Phụ gia bánh mì bread Improver

Thứ hai - 04/05/2020 21:26
Phụ gia làm bánh mỳ hiệu Tower
Bread Improver, dùng cho thực phẩm - Food additives , không bromat, đặc chế cho miền bắc, sản phẩm đã được làm mới và cải tiến.
Phụ gia bánh mì bread Improver
Phụ gia bánh mì bread Improver
Phụ gia làm bánh mỳ hiệu Tower
Bread Improver, dùng cho thực phẩm - Food additives , không bromat, đặc chế cho miền bắc, sản phẩm đã được làm mới và cải tiến.
Thành phần: Bột mì (bột mì, chất bảo quản (Ins 928)) (38%-43%), chất điều chỉnh độ axit (Ins 170(i)) (33,5%-38,5%), chất nhũ hóa (Ins 471) (16%-19%), hỗn hợp enzyme (bột lúa mì đen, enzyme (Ins 1100, Ins 110(i)), muối, dầu hướng dương) (4,5%-6%), chất chống oxi hóa (Ins300) (3,0%-4,5%).
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng:  Dùng trong sản xuất bánh mì với tỉ lệ 0,5% trên khối lượng bột.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Nhà sản xuất: Công ty AB Mauri Việt Nam
Khối lượng tịnh: 500gr

phu gia tower 2

 
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi qua kênh nào?

Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay5,292
  • Tháng hiện tại255,138
  • Tổng lượt truy cập1,207,178
doi tac
tel

HOTLINE
0915.17.6006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây